Ready2Trip.com รับจองโรงแรม,จองที่พัก ออนไลน์ มากกว่า 2 ,500 แห่งทั่วไทย สามารถเช็คห้องพัก และสอบถามข้อมูลก่อนทำการจองจริง

เมืองในหมอก รีสอร์ท

 

นำเสนออีกมุมหนึ่งของชีวิตกับธรรมชาติที่ทุกชีวิต ใฝ่หาความสุขดังที่ใจต้องการ

ขอเพียงแค่มีความรู้สึกเดียวกัน ท่านก็จะได้สัมผัสความเป็นอยู่ของผู้คนบนดอยสูง “ เมืองในหมอก ” เรียบง่าย

สบาย … สบาย ไม่ใส่ฟอร์มแต่มากมายไปด้วยความเอื้อเฟื้อ และจริงใจ สมคำร่ำลือ !

“ มนุษย์ กับ ธรรมชาติ เป็นของคู่โลก ”

“ เมืองในหมอก ” สุดยอดของบรรยากาศแห่งขุนเขา + น้ำเมา + อารมณ์ มีค่า = ความสุขที่ต้องการ ? ความรักซัก 60 % ก็ OK. ลงตัว พอดี้ .. พอดี

ยินดี ต้อนรับสู่ความรู้สึกที่ดี ที่เมืองในหมอก ขอบอกความจริงใจด้วยเจตนาอันบริสุทธิ์ เท่าที่มนุษย์ควรพูดคุยผ่าน WEB SITE กันวันนี้รอยยิ้มของผู้มาเยือนคือเพื่อนที่จริงใจ ให้ความรู้สึกที่ดีต่อเพื่อนมนุษย์

บริการ คืองานของเรา ชาวเมืองในหมอก

กระดาษขาว เขียนด้วยหมึก มักมีร้อยเปื้อน การต้อนรับผู้มาเยือนอาจมีผิดพลาดขออภัย ไว้ ณ ที่นี้สิ่งผิดเราแก้ไข ไม่ต้องแก้ตัว คำว่าผิดซ้ำซาก ต้องไม่มีที่เมืองในหมอก ขอกราบขอบพระคุณท่านที่ได้ชี้แนะ ทุกกรณี ทุกชีวิตต่างเดินไปข้างหน้าหาความสุข หนทางแห่งทุกข์พยายามหนีให้พ้น กับความเป็นคนเดินดิน บนโลกร้อน ๆ ใบนี้

“ รู้อภัยให้กันนั่นแหละ คือสุดยอดของความเป็นมนุษย์ ”

ร้านค้าแนะนำ รายการที่ควรทราบดังนี้

“ เตี๋ยว ชักดาบ ” รสเลิศ โดย โก๊ะ กรุงเก่า เปิดบริการตามอารมณ์ รสชาติจัดจ้าน แถมปากจัดอีกตะหาก (คนขายนะ) อยากรู้ลองซะจุดจำหน่าย ริมสระบัว มีเรือจอดรอคุณอยู่นั่นแหละ นั่งห้อยขาลงน้ำ ระวังงาบ ๆ บริการเสาร์ - อาทิตย์

10.00 น. 13.30 น.

“ เล่าฟง คอฟ ฟี่ ฮัท ” บริการกาแฟยุคเก่าเล่ายี่ห้อ รสชาติหวาน มันส์ นุ่มลึก หอม......กลิ่นกาแฟโบราณ ซะจริง ๆ

ที่เด็ดต้อง โอยั๊ว ยกล้อ เข้มข้น อ่อนหวาน บวกกันก่อนนะ เดี๋ยวจะหาว่าแก่แดด.....เฮ้ยแก่เกินไป..

“ ร้านอาหารตามสั่ง ” ยามบ่ายไม่ควรมองข้าม ภายใน คลับเฮ้าส์ สไตล์บาหลีหลังคามุงจาก เมนูอยู่ที่ ปากน่ะ จ๊ะ

จะบอกให้

อากาศสบาย ๆ ยามบ่าย เหมาะกับการจะเล่นกีฬาในร่มอาทิ สนุก เกอร์ (เสี่ยงดวง) หมากรุก หมาก HORSE ,BINGO

สแครปเปิ้ล ฯลฯ

17.00 น. จะได้ยินเสียง เจื้อย แจ้ว จากห้องส่งกระจายเสียง ละลายอารมณ์ด้วยการออกกำลังกาย ฟังเพลงโปรดที่คุณอยากฟัง (เพลงอะไรก็ไม่รู้) พบหลากหลายผู้ดำเนินรายการที่สลับสับเปลี่ยนให้เราได้คลายอารมณ์อย่างมีความสุข ในยามที่พระอาทิตย์ได้เวลากลับบ้าน เป็นกิจกรรมแรกที่เราเริ่มรู้จักกัน

19.00 น. Dinner หน้าโรง เตี้ยม เรือนไม้หลังเก่า แต่คนไม่แก่อาหารบ้าน ๆ อารมณ์ย้อนยุคซัก 40 ปีเห็นจะได้ ทุกสรรพสิ่งช่างถูกจัดวางอย่างลงตัว สำหรับอาหารมื้อค่ำ แบบถอยหลังลงคลอง ไม่ลองจะรู้ได้ไง ทั้งคาวหวาน ให้ได้อิ่มหนำสำราญกันเต็มที่ ท่ามกลางเสียงดนตรีใต้แสงไฟที่ถูกประดับได้อย่างไม่ทำให้คุณระคายเคืองหัวใจทั้ง 4 ห้อง แม้แต่น้อย.........

19.00 น. ขับขานเสียงเพลง ขับกล่อมกันแบบสด ๆ Karaoke ไม่ต้องถามหาไม่มีจริง ๆ นักดนตรีเปิดบรรเลงให้คุณ ๆ ได้คลายอารมณ์ยามพลบค่ำ ณ เวทีกลางแจ้งแบบ Out Door อยากฟังอะไรขอมาไม่ว่ากัน พบกันทุกวันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

22.00 น. หลังดนตรีเลิกบรรเลง เรามีนัดสำหรับขาด ริงค์ ที่ยังอร่อยในรสชาติของสุรา และยังอยากอยู่กับสายหมอก ดวงจันทร์ แสงดาวเคล้าอะไรก็ได้

Location สุดโปรดของคนกลางคืน หลังดนตรีเลิก นามว่า “ ทะเลดาว ” ขาว ข้น หวาน ซะไม่มี แสงไฟกำลังดี การ เม้าท์ กระจายกับสหายที่รู้ใจ มุมสบาย ๆ Mini Bar บริการถึง 07.00 น. สุดบรรยายใต้แสงเทียนและตะเกียงแต้มแต่งด้วยแสงหิ้งห้อย ตามชายดอยในยามดึก

05.00 น. ส่งกระแสไฟทั่วบริเวณยอดดอย อำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน ชา - กาแฟ - ขนมปังปิ้ง - โอวัล ติลร้อน ๆ คนละแก้ว เดินแถว ๆ ริมหน้าผา ยามพระอาทิตย์โผล่จากเหลื่อมเขายามเช้าที่สุดบรรยาย ชมหมอก ออกกำลังกายให้สดชื่นในยามเช้า ที่คุณสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์ไปด้วย Ozone แอบอิจฉาเล่น ๆ ก็ไม่ว่ากัน

08.00 น. อาหารเช้า ABF- ผัดหมี่ ฯลฯ รายการพาเที่ยวพาชม ขย่มอารมณ์ในระหว่างทานอาหารเช้า เคล้าเสียงเพลง ก่อนจากกันอย่างมีความหมาย ระหว่างคุณกับเมืองในหมอก

ทักทายก่อนจาก โดยเราชาวเมืองในหมอก หลังจากนั้นตัวใครตัวมัน โชคดีทุก ๆ ท่าน อย่าฝันโดยไม่ได้ทำ

สำรองที่นั่งล่วงหน้า ราคาไม่ต้องคุยกัน

ราคา 800 บาท / ต่อท่าน ที่พัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ (อาหารเย็นและเช้า)

โทร 081-7180760 ,083 -9664496

อยากลองจึงได้รู้ อยากดูจึงได้เห็น

คุณอาจมาสายเกินสำหรับชีวิตที่เหลืออยู่

ห่วงใยในอารมณ์ คุณเสมอ

“ เมืองในหมอก ”

 

Ready2Trip.com รับจองโรงแรม,จองที่พัก ออนไลน์ มากกว่า 2 ,500 แห่งทั่วไทย สามารถเช็คห้องพัก และสอบถามข้อมูลก่อนทำการจองจริง

Chaiyapat Chaiaroon - www.Ready2Trip.com 2010 - All rights reserved.